Vật liệu lợp mái 2017: chống nóng và phải đẹp!

KTNĐ –  Mặc dù việc chọn lựa vật liệu lợp mái thường chú trọng đến khả năng chống nóng, bảo vệ ngôi nhà trước điều kiện thời tiết, song gần đây, người tiêu dùng hiện đại còn dành  thêm sự ưu tiên cho một tiêu chí khác, đó là khía cạnh thẩm mỹ.

Tôn chống nóng công nghệ cao được săn lùng

Trải qua các đợt nắng nóng kỷ lục, nhiều người bắt đầu lưu ý hơn đến việc chọn lựa tôn lợp nhà. Các loại tôn chống nóng liên tục được săn lùng nhờ ưu điểm bền, nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm và đặc biệt là được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp tấm tôn có khả năng chống nóng tốt các loại truyền thống.

Theo các chuyên gia, nhược điểm lớn nhất của tôn là dễ hấp thụ nhiệt. Các loại tôn mát, tôn lạnh có khả năng chống nóng là vì chúng không hấp thụ nhiệt. Để có được đặc tính này, nhà sản xuất phải tiến hành nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào trong quá trình sản xuất.

Từ con số 2,5 tỷ đồng ban đầu…

Ban đầu, liên doanh dự án được VinaCapital thành lập vào năm 2007 với sự tham gia của tập đoàn Genting Berhard của Malaysia. Tuy nhiên, tập đoàn này rút lui khỏi dự án ngay sau đó. Tới năm 2015, VinaCapital đã bắt tay cùng tập đoàn Chow-Tai-Fook (Hong Kong) và tập đoàn The Suncity Group (Macau) tái khởi động.

Giai đoạn 1 của dự án dự kiến phát triển trên diện tích khoảng 163 ha, với mức đầu tư gần 500 triệu USD bao gồm khu resort, phức hợp casino, sân golf cao cấp, phòng khách sạn, căn hộ cao cấp và các tiện ích đi kèm…

Hiện tại, dự án đang được tiến hành san lấp mặt bằng và xây dựng nền móng bởi Công ty Cổ phần FECON (FCN) – một công ty xây dựng bất động sản chuyên về nền móng, cấu trúc, bề mặt ngoài và công trình ngầm.

Đơn vị này bắt đầu thi công giai đoạn 1 dự án Nam Hội An từ cuối năm 2016, sau khi công bố trúng gói thầu trị giá 300 tỷ đồng tại dự án này.

Công ty Cổ phần FECON được thành lập từ năm 2004 với số vốn vỏn vẹn 2,5 tỷ đồng. Sau khi niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE vào năm 2012, đến năm 2016, doanh nghiệp chính thức đổi tên từ Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm FECON thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan