btt

Thiết kế thi công xây dựng khách sạn mini: Công ty xây dựng Thanh Niên là thương hiệu chuyên tư vấn thiết kếxây dựng khách sạn mini, Khách sạn gia đình. Công ty chúng tôi quy tụ các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư chuyên sâu:  thiết kế khách sạn mini,  thiết kế nội thất khách sạn miniThiết kế khách sạn mini

Thi công xây dựng nhà nghỉkhách sạn mini là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kĩ lưỡng, các tính toán tỉ mỉ, chi tiết với từng hạng mục công trình, khác hoàn toàn so với việc thi công xây dựng nhà ở hay biệt thự thông thường. Bởi khách sạn là một không gian công cộng hay là một không gian mở chứ không hướng nội và mang tính độc lập như những công trình kiến trúc nhà ở khác. Việc xây dựng nhà nghỉkhách sạn mini đòi hỏi sự am hiểu về các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, cùng với kinh nghiệm thi công công trình thực tế

Khác sạn Mini tại Đà Nẵng

Khách sạn Mini gia đình tại TP HCM

Khách sạn Mini Tại Hà Nội

1. ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN MINI

–  Đơn giá thi công phần thô Khách sạn mini: 2.700.000 – 2.900.00Vnđ/ m2

– Đơn giá thi công trọn gói Khách sạn mini: 4.200.000 – 5.000.000 Vnđ/ m2 ( Vật tư hoàn thiện loại khá, tốt. Bảng phân tích chủng loại, đơn giá, xuất xứ được chi tiết trọng báo giá, Công ty xây dựng Thanh Niên cam kết sử dụng đúng chủng loại và chỉ sử dụng các vật liệu có thương hiệu trên thị trường theo cam kết trên hợp đồng.)

Về thi công móng: Cần tính toán khả năng chịu lực tốt nhất cho ngôi nhà, Móng được thi công móng cọc bê tông . Chi phí sẽ tính theo số lượng cọc ép xuống đủ tải trong thiết kế. (Công trình bảo hành 24 tháng.)

Nội thất phòng đôi

Nội thất phòng đơn

2. QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN MINI

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, báo giá: Khi một khách hàng tìm tớiCông ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi sẽ trao đổi với họ để có thể nắm bắt được ý muốn, nguyện vọng về khách sạn tương lai của họ như thế nào. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để có thể thực hiện xây dựng nhà nghỉkhách sạn mini một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.
  2. Khảo sát thực trạng:Công ty xây dựng Thanh Niên chúng tôi sẽ có giám sát công trình đi khảo sát thực tế, so sánh giữa bản vẽ thiết kế với tình trạng thực tế, để cung cấp cho khách hàng một phương án thi công tốt nhất, hạn chế tối thiểu những yếu tố chủ quan và khách quan gây ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình.
  3. Thi công: Sau khi đã hoàn thành hết các thủ tục, giấy tờ cần thiết, đội ngũ thi công xây dựng nhà nghỉ, khách sạn mini sẽ tiến hành thi công, công trình theo bản thiết kế. Mọi quy trình, công đoạn sẽ được đội ngũ giám sát thi công của giám sát đảm bảo mang lại cho khách hàng một công trình thi công đúng tiến độ, giữ được bản quyền tác giả.
  4. Hoàn công: Sau khi thi công xong cho chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và có chế độ bảo hành cho công trình. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì trọn đời công trình cho khách hàng của mình.